ค่ายมวยส.วรพิน – คอร์สเรียนมวยไทย

มูลค่า: 1000บาท
  • หมดเวลา

1 คนที่สนใจ ยื่นข้อเสนอแล้ว

ดูข้อเสนอทั้งหมด

ยอดรวม1พบข้อเสนอ สำหรับค่ายมวยส.วรพิน – คอร์สเรียนมวยไทย

คอร์สมวยไทยขั้นพื้นฐานสำหรับคนไทย จำนวน 2 ครั้ง เลือกเรียนที่สาขาใด สาขาหนึ่ง (ซอยสวนผัก,บางลำพู)

รียนได้ทุกวัน ตามรอบเวลา ดังนี้

  • รอบ 1 : 8.00 น. – 10.00 น.
  • รอบ 2: 15.00 น. – 17.00 น
  • ใช้บริการได้ทุกวัน-
เป็นหลักสูตรขั้นพื้นฐานเพื่อใช้ปูพื้นในการเรียนมวยไทยชั้นสูงขึ้นต่อไป 
-
ฝึกสอนท่าพื้นฐานของมวยไทยอย่างถูกต้อง สนุกกับการเตะเป้าล่อจากผู้ฝึกสอน
-
ผู้ฝึกจะสามารถปฏิบัติได้จริงทั้งไม้รุกและไม้รับ(การป้องกันตัว)
-
หลักสูตรนี้เป็นการฝึกขั้นปูพื้นฐานเท่านั้น ผู้ฝึกจะยังไม่มีการต่อสู้กันแต่อย่างใด
จึงเป็นหลักสูตรที่มีความปลอดภัยจากการฝึกซ้อมสูงสุดแผนที่ค่ายมวย สาขาตลิ่งชัน ซ. สวนผัก 1

ค่ายมวยส.วรพิน

           ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2525 โดย คุณสุรพล (ส.) และ ภรรยา คุณวรพิน รังษีกุลพิพัฒน์ ( วรพิน ) ได้ร่วมกันก่อตั้งค่ายมวยเล็กๆ ในนาม ส.วรพิน โดยเริ่มแรก มีนักมวยในค่ายเพียง 2 คน ต่อมาด้วยใจรักและความมุ่งมั่นอดทนทำให้ค่ายมวย

           ส.วรพินประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักเรื่อยมา เมื่อ ราชศักดิ์ ส.วรพิน ได้ ครองตำแหน่งนักมวยแชมป์เปียนเข็มขัด 3 เส้น คนแรกของค่าย จากเวทีราชดำเนิน จากนั้น ส.วรพินก็ได้สร้างนักมวยแชมป์เปียนขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง ได้แก่ สรรเพชร ส.วรพิน /เกรียงไกร ส.วรพิน ( แชมป์เปียนเข็มขัด 3 เส้นของเวทีราชดำเนิน และ เวทีลุมพินี ) พิเศษ ส.วรพิน รวมถึงนักชกจากต่างประเทศ เช่น เฟบริก ส.วรพิน ( ฝรั่งเศส ) / เค ส.วรพิน ( ฮ่องกง ) / มูเนีย ส.วรพิน แชมป์มวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย, รางวัลนักชกยอดเยี่ยม ปี 2547 หรือ แม้กระทั่งนักมวยหญิง เนียม ส.วรพิน (ไอร์แลนด์) แชมป์มวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทยปี 2546 นอกจากนี้ ค่ายมวย ส.วรพินยังประสบความสำเร็จอย่างสูงในการส่งเสริมและผลักดันนักมวยสากลสู่ ระดับโลก โดยมี 4 พี่น้อง รัตนพล ส.วรพิน อดีตแชมป์เปียนรุ่น 105 ปอนด์ (IBF) / รัตนชัย ส.วรพิน แชมป์รุ่น 118 ปอนด์ ( WBO ) / ไก่ชน ส.วรพิน แชมป์รุ่น 108 ปอนด์ ( WBO. Pan) / โกศล ส.วรพิน 126 ปอนด์ และ ล่าสุด คริส ส.วรพิน นักมวยผิวสีจากสวีเดนได้เข็มขัด World Champion จากเวทีมวยลุมพินี

ค่ายมวย ส.วรพิน
ค่าย มวยส.วรพินเปิดทำการ 2 แห่ง ได้แก่ สาขาตลิ่งชัน (ซ.สวนผัก) และ สาขาบางลำพู (ถนนข้าวสาร) โดยเปิดหลักสูตรฝึกสอนมวยไทยแก่ผู้สนใจ โดยใช้ผู้ฝึกสอนที่เป็น
แชมป์เปียนมวยไทยในอดีต และอดีตนักมวยไทยชื่อดังซึ่งจะถ่ายทอดศิลปะมวยไทยได้อย่างถูกวิธี และมีมาตรฐานการฝึกเดียวกัน

ค่าย มวย ส.วรพิน ได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ใน Style ย้อนยุคย้อนอดีต กลับไปสู่ ช่วงเวลาที่เริ่มก่อตั้งค่ายมวย ส.วรพิน เพื่อต้องการนำท่านกลับไปเมื่อ 40 ปีที่แล้ว เพื่อร่วมสัมผัสบรรยากาศ สภาพแวดล้อม การฝึกสอน รวมไปถึงห้องพักจริงของนักมวยในอดีต ทั้งหมดนี้เพิ่งเสร็จสิ้นเมื่อต้นปี 2554 ที่ผ่านมา ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสกับความเป็นไทยในอดีต กลิ่นอายนักมวยไทยในอดีต การใช้ชีวิต ความมุ่งมั่นฝึกฝนตัวเอง รวมถึงความเป็นมาความสำเร็จของค่ายมวย ส.วรพินในอดีตอันน่าประทับใจ
แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น ซึ่งเป็นจุดเด่นของค่ายมวย ส.วรพิน สาขาตลิ่งชัน ที่ตั้งใจให้แตกต่างจากค่ายมวยไทยโดยทั่วไป สำหรับผู้ที่ต้องการพักค้างแรม เพื่อซึมซับบรรยากาศการใช้ชีวิตนักมวยอย่างแท้จริง ทางค่ายฯ มีบริการห้องพัก พร้อมอาหาร 2 มื้อโดยแม่ครัวคนไทยฝีมือเยี่ยม ซึ่งได้รับการยืนยันจาก ผู้เรียนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติว่ารสชาตถูกปากถูกใจผุ้เรียนมาโดยตลอด ยามเช้าเสียงไก่ขันจะปลุกท่าน ให้เริ่มเช้าวันใหม่ด้วยบรรยากาศแบบไทยๆ ราวกับว่าท่านได้เปลี่ยนบรรยากาศมาอยู่ในชนบทอันห่างไกล 
การฝึกนั่งสมาธิเป็นประจำก่อนการเริ่มทำการฝึกสอน การไหว้ครูในแบบมวยไทยจริงๆ และอีกหลายอย่างที่จะนำเราไปสู่วิถีชีวิตแบบไทยๆ ในค่ายมวยไทยที่เก่าแก่ที่สุดค่ายหนึ่ง

ค่ายมวย ส.วรพิน สาขา ตลิ่งชัน 
ตั้งอยู่ที่ 37/15 หมู่ 10 
ถนน สวนผักซอย 1, เขต ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170
โทร 081-649-5704 หรือ 02-433-9768

ประมูล ดีล ลดราคา

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1) โปรดติดต่อเพื่อขอรับบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน
2) เลือกสถานที่เข้ารับการฝึก 1 สถานที่ สาขาบางลำพู หรือ สาขาซอยสวนผัก (เลือกที่ใดที่หนึ่ง)
3) เบอร์ติดต่อ 081-649-5704 หรือ 02-433-9768
4) ใช้บริการหลังจากชำระค่าบริการภายใน 1 เดือน
5) ซื้อคูปองได้สูงสุด 1 ใบ/ท่าน
6) ใช้คูปองได้ 1 ใบ/ท่าน

Share